Thời gian phục vụ : Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

logo

Steelonline - Mang thành công đến bên bạn.
Steelonline luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực đó là "Thép thật và giá thật"

Lấy báo giá thép ngay Lấy báo giá thép ngay
Tư vấn miễn phí

Trụ sở chính

Số 18 Lô N07A, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, T.P Hà Nội

Văn phòng TP Hồ Chí Minh

27 Đường số 16, Phường An Phú,
T.P Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian phục vụ:
Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

Tiếp tục nhận thông báo tăng giá thép xây dựng

Tiếp tục nhận thông báo tăng giá thép xây dựng

Kể từ giữa tháng 11 đến nay, các nhà máy sản xuất thép Việt Nam liên tục đưa quyết định tăng giá các sản phẩm thép thành phẩm. Đặc biệt chỉ trong vòng nửa đầu tháng 12 này, hầu hết các nhà máy sản xuất thép Việt Nam đã tăng giá đến 4 lần, mỗi nhịp đều tăng giá mạnh vào khoảng 300-500VNĐ/kg.

Hôm nay, nhà máy Thép Mỹ tiếp tục gửi thông báo tăng giá các sản phẩm thép xây dựng gồm thép cuộn và thép cây lên 400VNĐ/kg so với giá bán hiện tại. 

Giá thép xây dựng trong nước thời điểm hiện tại trung bình hơn 13.300VNĐ/kg. So sánh với mức giá này với mức giá cuối tháng 11 thì giá thép đã tăng đến 1.500 VNĐ/kg chỉ trong vòng hơn nửa tháng,  tăng mạnh 2.200 VNĐ/kg so với giá thép xây dựng thời điểm cuối tháng 10.

Giá thép tăng khiến cho các ngành nghề liên quan hết sức lo ngại, đặc biệt ngành xây dựng với thép là nguyên vật liệu thiết yếu. Ngành thép không chỉ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng do giá tăng cao đột ngột mà lượng hàng từ các nhà máy còn không đáp ứng đủ nhu cầu của các công trình gây lên tình trạng trì trệ tiến độ thi công. 

Với hình hình giá nguyên vật liệu đầu vào cao cùng nhu cầu thép ngày càng lớn thì giá thép trong nước sẽ còn tăng trong mạnh thời gian tới. Các doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật tin tức và có những chủ động trong kế hoạch để đảm bảo kinh doanh sản xuất cho doanh nghiệp. 

 

Theo Steelonline

Đăng nhập

Tại sao phải đăng nhập? Điều này sẽ giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Tìm hiểu thêm tại đây
Đăng ký một tài khoản Đăng ký một tài khoản