Thời gian phục vụ : Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

logo

Steelonline - Mang thành công đến bên bạn.
Steelonline luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực đó là "Thép thật và giá thật"

Lấy báo giá thép ngay Lấy báo giá thép ngay
Tư vấn miễn phí

Phía Bắc

Số 18 Lô N07A, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, T.P Hà Nội

Phía Nam

27 Đường số 16, Phường An Phú,
T.P Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian phục vụ:
Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

THÉP XÂY DỰNG HÒA PHÁT ĐƯỢC HÀNG NGÀN NGƯỜI SỬ DỤNG ĐỂ XÂY DỰNG Ở BẾN TRE

THÉP XÂY DỰNG HÒA PHÁT ĐƯỢC HÀNG NGÀN NGƯỜI SỬ DỤNG ĐỂ XÂY DỰNG Ở BẾN TRE

Thép xây dựng của Hòa Phát tự hào là thương hiệu thép Việt được sản xuất với dây truyền tiên tiến, hiện đại và thân thiện với môi trường. Thép Hòa Phát được rất nhiều khách hàng trong nước và trên thế giới sử dụng vì độ bền vững đã được minh chứng qua rất nhiều công trình lớn. Thép xây dựng Hòa Phát tại Bến Tre được biết đến rộng rãi và được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các công trình xây dựng.

MỌI ĐIỀU MÀ BẠN CẦN BIẾT VỀ THÉP XÂY DỰNG HÒA PHÁT: 

Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát tính cho đến nay là tập đoàn có doanh thu khủng nhất ngành thép Việt.  Từ chàng sinh viên nghèo khởi nghiệp bắt đầu từ công ty thiết bị phụ tùng ông Trần Đình Long (chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát) cùng những cộng sự của mình đã vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách để biến Hòa Phát thành tập đoàn đa ngành nghề. Tập đoàn Hòa Phát không chỉ là một doanh nghiệp có tiếng trong ngành thép mà Hòa Phát còn đầu tư phát triển hẳn một hệ sinh thái bao gồm rất nhiều lĩnh vực kinh doanh. 

Thép xây dựng Hòa Phát: 

Hòa Phát tuy khởi sự không phải với ngành thép nhưng chỉ khi Hòa Phát đầu tư vào thép thì tập đoàn mới nhận ra thế và lực của mình nằm ở lĩnh vực này. Trên thị trường thép xây dựng Hòa Phát luôn chiếm thị phần số 1 trong nhiều năm liền. Để giữ vững được phong độ trên thương trường là bởi Hòa Phát luôn nỗ lực tìm kiếm, phát triển dây truyền sản xuất thép từ đó, nâng công suất sản xuất lên và mở rộng quy mô các nhà máy. Hơn thế nữa, Hòa Phát đã chủ động kết nối, tạo cơ hội cho các đại lý, nhà phân phối nhằm mang thép xây dựng Hòa Phát đến gần hơn với khách hàng. 

Hòa Phát được nhiều khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn sử dụng một phần vì chất lượng, độ bền vững của các công trình và một lý do nữa khiến Hòa Phát chiếm chọn được trái tim người tiêu dùng là bới tập đoàn bên cạch, việc chú trọng phát triển bán hàng Hòa Phát cùng rất biết cách xây dựng thương hiệu. Cách tập đoàn này vừa xây dựng thương hiệu vừa đóng góp cho đất nước thật đáng ngưỡng mộ. Trong tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến khó lường, trước lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ rất nhanh chóng Hòa Phát ủng hộ 50 tỷ đồng vào quỹ mua vắc xin của cả nước và ủng hộ riêng cho tỉnh Hải Dương 10 tỷ đồng. Hòa Phát cũng là tập đoàn đóng góp rất lớn cho ngân sách của nhà nước. Hòa Phát cố gắng để phát triển đúng với tiêu chí: “Hòa Phát – Hòa hợp cùng Phát triển”.

steel online phan phoi thep hoa phat tai ben tre

KHẮC PHỤC VIỆC MẤT NHIỀU THỜI GIAN CỦA BẠN BẰNG VIỆC TRẢI NGHIỆM TÍNH NĂNG MUA THÉP X Y DỰNG HÒA PHÁT ONLINE: 

Steel Online – nhà phân phối thép xây dựng Hòa Phát cho Bến Tre và toàn bộ khu vực Đồng bắng sông Cửu Long : 

Steel Online rất tự hào là nhà phân phối, đại lý cấp 1 của Hòa Phát trong lĩnh vực thép xây dựng trong nhiều năm qua. Steel Online đã cấp thép xây dựng của Hòa Phát cho rất nhiều đơn vị xây dựng từ nhỏ lẻ cho đến những công trình, dự án lớn bằng hình thứ trực tuyến trên toàn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong đó có tỉnh Bến Tre. Các khách hàng của Steel Online sau khi trải nghiệm tính năng của chúng tôi đều cảm thấy rất hài lòng vì họ không còn phải MẤT nhiều thời gian và công sức để chạy xe quanh thành phố để lấy báo giá và rồi lại phải CHỜ vài ngày để các đại lý đưa ra bảng báo giá các loại thép xây dựng, trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Nhưng khi tìm đến với Steel Online mọi chuyện sẽ thay đổi hoàn toàn việc mua thép xây dựng chất lượng, giá thành hợp lý mà không còn vấn đề phải mất thêm thời gian chờ đợi. 

Steel Online có hỗ trợ một công cụ giúp người dùng cập nhập giá thép xây dựng hàng ngày một cách dễ dàng bằng việc truy cập vào website của chúng tôi và ấn vô thanh BÁO GIÁ trên màn hình. Sau khi giúp quý khách hàng có thể theo dõi thị trường thép xây dựng mỗi ngày thì để hỗ trợ việc mua hàng của quý khách hàng trở nên nhanh chóng hơn Steel Online còn có thêm cả tính năng TẠO ĐƠN HÀNG. Trong kho hàng của Steel Online luôn có đủ các loại thép xây dựng của Hòa Phát dù giá cả trên thị trường có lên, xuống ra sao thì chúng tôi luôn đảm bảo lượng thép để giao tới nơi cho quý khách sau khi đã đặt hàng. 

MUỐN CẬP NHẬP GIÁ THÉP HÀNG NGÀY VÀ MUA THÉP XÂY DỰNG HÒA PHÁT CỦA STEEL ONLINE QUÝ KHÁCH CÓ THỂ: 

  • Để cập nhập giá thị trường thép xây dựng Hòa Phát hàng ngày một cách nhanh nhất và tạo đơn hàng thép vui lòng truy cập vào website:

 https://steelonline.vn/price-list

  • Quý khách cũng có thể liên hệ để nhân viên của chúng tôi tư vấn mua hàng tại trực tiếp tại các văn phòng đại diện của Seel Online: 

- TP Hồ Chí Minh:  A8.02, Block , Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang Phường 2, Quận Tân Bình. 

- Hà Nội: Số 18 Lô N07A, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy.  

  • Hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn thêm:

- Mr. Đức: 082 410 4567

- Mr. Duy Anh: 098 398 8009

- Mr. Mạnh: 076 911 6698

Xem thêm: 

5 lý do khiến Steel Online trở thành đơn vị cung cấp thép Hòa Phát trực tuyến lớn nhất TP.Hải Phòng

Theo steelonline.vn

Đăng nhập

Tại sao phải đăng nhập? Điều này sẽ giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Tìm hiểu thêm tại đây
Đăng ký một tài khoản Đăng ký một tài khoản