Thời gian phục vụ : Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

logo

Steelonline - Mang thành công đến bên bạn.
Steelonline luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực đó là "Thép thật và giá thật"

Lấy báo giá thép ngay Lấy báo giá thép ngay
Tư vấn miễn phí

Phía Bắc

Số 18 Lô N07A, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, T.P Hà Nội

Phía Nam

27 Đường số 16, Phường An Phú,
T.P Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian phục vụ:
Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

Năng lực sản xuất của Công ty Cổ Phần Gang Thép Thái Nguyên
Năng lực sản xuất của Công ty Cổ Phần Gang Thép Thái Nguyên

Dây chuyền sản xuất thép Thái Nguyên (Tisco)

Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên luôn tập trung tối ưu dây chuyền sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tận dụng tối đa năng lực sản xuất để giảm giá thành, tăng tính cạnh tranh. Dây chuyền sản xuất của công ty bao gồm:

- Nhà máy cán thép Lưu Xá: là một trong những đơn vị sản xuất chính, đa dạng sản phẩm của công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên. Ngày 29/11/1978 sản phẩm thép hình đầu tiên được sản xuất thành công đã khép kín dây chuyền sản xuất luyện kim liên hợp của Công ty từ quặng sắt, gang, phôi thép, cán thép. Thời kỳ đầu nhà máy được xây dung và lắp đặt dây chuyền công nghệ sản xuất thép hình các loại như: Thép góc(I), thép chữ (C), thép tròn… để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Năm 1995, Nhà máy đã đầu tư thêm thiết bị công nghệ hiẹn đại với 5 cụm máy 10 giá với đường kính 360mm, 01 sàn làm nguội kiểu răng cưa, 01 máy cắt 300 tấn và các thiết bị phụ trợ khác... để cho ra đời thép vằn và thép thanh tròn trơn.

- Nhà máy Cán thép Thái Nguyên: được đi vào hoạt động từ năm 2005. Bằng việc đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của Danieli (Italia), công suất 300.000 tấn thép cán/ năm đã nâng tổng công suất sản xuất thép cán của TISCO lên 550.000tấn/năm.    Nhà máy cán thép Thái Nguyên là một trong những nhà máy có dây chuyền hiện đại và năng lực sản xuất lớn nhất khu vực miền bắc, tốc độ cán đạt 110m/s, công suất cán 50tấn/h, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động từ khâu nạp phôi đóng bó sản phẩm, trong đó được lắp đặt 14 giá cán đứng, nằm liên tục, 10 giá Block. Ngoài ra với hệ thông xử lí nhiệt QTB, QTR làm tăng độ bền bóng mặt sản phẩm, trong quá trình cán có cân nhanh kiểm tra sản phẩm để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp, đây là một trong những đặc tính nổi trội mà hầu như chưa có đơn vị sản xuất thép trong nước sử dụng.

- Công ty Cổ Phần Cán thép Thái Trung: là công ty con của công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên, được thành lập vào năm 2008, có nhà máy cán thép công suất 500.000 tấn/năm, sử dụng dây truyền công nghệ hiện đại và đồng bộ của Italia do Tập đoàn Danieli cung cấp và lắp đặt. Sản phẩm của Nhà máy là thép cốt bê tông cán nóng, bao gồm thép cán tròn trơn, thép thanh vằn có đường kính từ D10 – D50, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và phù hợp với nhiều công trình xây dựng.

Một số hình ảnh về dây chuyền sản xuất thép TISCO:


 Nhà máy cán thép Lưu Xá


Nhà máy cán thép Thái Nguyên

Những ưu điểm vượt trội của dây chuyền sản xuất théo TISCO:

- Quy trình sản xuất truyền thống, khép kín với công nghệ sản xuất hiện đại, tân tiến nhất

- Dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của Danieli (Italia): Danieli – Tập đoàn nổi tiếng của Ý - một trong những tập đoàn hàng đầu châu Âu và thế giới về thiết bị luyện kim và cán thép. Công nghệ Danieli hiện đang được hầu hết các nhà máy sản xuất thép có quy mô lớn áp dụng

- Tính năng nổi trội của dây chuyền công nghệ Danieli:

+ Lò nung Walking hearth:

Lò có khả năng cung cấp nhiệt từ hai hay nhiều phía đến kim loại và tận dụng nhiệt của sản phẩm cháy.

Đảm bảo nung kim loại đồng đều.

Dễ điều khiển tốc độ nung kim loại đảm bảo thành phần hóa học của phôi không bị thay đổi.

Giảm lượng vảy oxit sắt tạo ra trong quá trình nung.

+ Block cán tinh cụm 16 giá cán:

Dẫn động tập trung bởi 2 động cơ điện 1 chiều.

Được bố trí theo từng cặp vuông góc, nghiêng 450so với phương nằm ngang tránh hiện tượng xoắn trong khi cán.

Có tốc độ cán và lực cán cao (tốc độ cán 80m/s) giúp làm tăng độ chính xác của sản phẩm về kích thước hình học và bề mặt.

+ Hệ thống Quenching:

Nâng cao cơ lý tính của sản phẩm như: độ giãn dài, độ bền kéo, tối ưu hóa độ bền uốn.

Độ ổn định cơ lý tính cao trong thời gian dài.

Khả năng chịu tải cao của lớp bề mặt do đó được xử lý nhiệt, tạo thành lớp Mactenxit cho phép sử dụng trong các kết cấu chịu tải nặng.

Nhờ có sự ổn định cao của cấu trúc kim loại đó qua xử lý nhiệt nên có thể chịu tải trọng lớn hơn so với thép thông thường.

Mức độ gỉ trên sản phẩm thép thấp hơn so với thép thông thường.

+ Buồng điều khiển trung tâm:

Kiểm soát toàn bộ quá trình cán

+ Tổ hợp máy công cụ CNC:

Đảm bảo sản phẩm chính xác về mặt hình học: Thanh thép tròn, không Ovan.

Chất lượng bề mặt và tính mỹ quan cao: gai thép đều và đẹp, nước thép sáng.

+  Hệ thống đóng bó tự động:

Giúp tăng năng suất.

Đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận sản phẩm.

Bó thép với số cây ổn định cho từng chủng loại sản phẩm.

Với những tính năng vượt trội như trên, khi áp dụng thực tế vào dây chuyền sản xuất sẽ cho ra đời những sản phẩm thép đạt chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu kĩ thuật khắt khe của công trình xây dựng.


Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất thép Thái Nguyên (Tisco)

Sản phẩm của nhà máy phù hợp các tiêu chuẩn chất lượng: TCVN (Việt Nam); JIS (Nhật Bản); DIN(Đức); ASTM(Mỹ); BS(Anh) và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008.

Với cam kết hành động "Chất lượng hàng đầu, sản phẩm và dịch vụ đa dạng, thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng". Đây là những yếu tố cơ bản làm nên thương hiệu TISCO, là cơ sở vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty nói riêng, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung. 

Với bề dày gần 60 năm hình thành và phát triển, cùng những đóng góp không ngừng nghỉ cho sự nghiệp phát triển đất nước, công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên đã vinh dự nhiều lần nhận những giải thưởng cao quý: danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng và nhà nước. Những thành tựu đạt được đã khẳng định vị thế của Công ty trên thị trường trong nước và trong mắt bạn bè Quốc tế.

 

Theo Theo Steelonline

Đăng nhập

Tại sao phải đăng nhập? Điều này sẽ giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Tìm hiểu thêm tại đây
Đăng ký một tài khoản Đăng ký một tài khoản