Thời gian phục vụ : Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

logo

Steelonline - Mang thành công đến bên bạn.
Steelonline luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực đó là "Thép thật và giá thật"

Lấy báo giá thép ngay Lấy báo giá thép ngay
Tư vấn miễn phí

Phía Bắc

Số 18 Lô N07A, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, T.P Hà Nội

Phía Nam

27 Đường số 16, Phường An Phú,
T.P Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian phục vụ:
Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

Dây chuyền sản xuất thép Việt Sing và những tiêu chuẩn, chứng chỉ chất lượng sản phẩm
Dây chuyền sản xuất thép Việt Sing và những tiêu chuẩn, chứng chỉ chất lượng sản phẩm

Dây chuyền sản xuất thép Việt Sing

Ngay từ những ngày đầu, công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền cán thép hiện đại của 2 hãng chế tạo máy cán hàng đầu thế giới với công suất cán 120 000 tấn thép/ năm. Sản phẩm là thép xây dựng gồm thép cuộn phi 6, phi 8 trơn và phi 8 vằn, cùng các sản phẩm thép thanh vằn từ phi 9 – phi 32.

Với dây chuyền cán tốc độ cao, sau khi cán thép được làm nguội tự nhiên lên bề mặt cây thép luôn xanh, nhẵn bóng, không bị tróc vẩy như những loại thép khác. Chính vì vậy mà thép Việt Sing có khả năng chống ô xy hóa rất cao. Cho đến nay các sản phẩm thép NSV có mặt hầu hết các đại lý thép trên khu vực miền trung và các tỉnh phía Bắc, được đông đảo khách hàng tin dùng. Hiện công ty đang đầu tư chiều sâu vào các hạng mục trọng điểm: đầu tư nâng cao năng lực sản xuất, cải tạo hệ thống tự động theo công nghệ mới, mở rộng, đa dạng chủng loại sản phẩm, Chính từ kết quả đó mà trong năm 2007, công ty đã vinh dự được Bộ Khoa học Công nghệ trao tặng cúp vàng ISO cho hệ thống quản lý chất lượng, cúp Sen Vàng cho chất lượng sản phẩm, siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty TNHH NaSteelVina tiếp tục mở rộng nhà máy, đầu tư thêm vào dây chuyền sản xuất và các máy móc thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Italia, để không ngừng nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm. Đến tháng 6/2011, công suất của nhà máy đạt trên 250000 tấn thép cán/ năm, từng bước đưa thép NSV trở thành thương hiệu mạnh được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. 

Một số hình ảnh dây chuyền sản xuất thép Việt Sing:
Tiêu chuẩn chất lượng, chứng chỉ thép Việt Sing 

Bằng sự nỗ lực và vươn lên không ngừng, sản phẩm thép Việt Sing không chỉ nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và đội ngũ chuyên gia, mà còn đạt được nhiều chứng nhận chất lượng từ những tổ chức uy tín: chứng chỉ TCVN 1651: 1985 về thép cốt bê tông cán nóng, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản và đã được tổ chức QMS đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001: 2008.


 

Theo Theo Steelonline

Đăng nhập

Tại sao phải đăng nhập? Điều này sẽ giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Tìm hiểu thêm tại đây
Đăng ký một tài khoản Đăng ký một tài khoản