Thời gian phục vụ : Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

logo

Steelonline - Mang thành công đến bên bạn.
Steelonline luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực đó là "Thép thật và giá thật"

Lấy báo giá thép ngay Lấy báo giá thép ngay
Tư vấn miễn phí

Phía Bắc

Số 18 Lô N07A, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, T.P Hà Nội

Phía Nam

27 Đường số 16, Phường An Phú,
T.P Thủ Đức, T.P Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian phục vụ:
Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8am - 6pm

Dấu hiệu đặc trưng của Thép Thái Nguyên (Tisco)
Dấu hiệu đặc trưng của Thép Thái Nguyên (Tisco)

Những sản phẩm của Công ty Cổ Phần Gang Thép Thái Nguyên

Sau nhiều năm cung cấp sản phẩm ra thị trường, các sản phẩm thép TISCO luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và yêu cầu về kĩ thuật của các công trình trong nước và quốc tế. 

Các sản phẩm chính của TISCO: thép cuộn, thép thanh vằn, thép chống lò, thép góc chữ L, thép chữ C, thép chịu hàn, thép thanh tròn trơn...

Thép xây dựng là một trong những sản phẩm chủ lực, chiếm tỷ trọng cao trong doanh số bán của công ty. Các sản phẩm thép của TISCO có chất lượng cao, giá thành lại hợp lý nên được rất nhiều người tiêu dùng xây dựng ưa chuộng. 

Một số hình ảnh về thép TISCO:


Sản phẩm thép cuộn Thái Nguyên (Thép Tisco)


Sản phẩm Thép thanh Thái Nguyên

Dấu hiệu nhận biết thép Thái Nguyên (TISCO) 

- Đối với thép cuộn: trên từng cuộn thép có treo Eteket của từng đơn vị sản xuất, trong đó có ghi rõ: tên nhà sản xuất, tiêu chuẩn áp dụng, mác thép, kích cỡ, số lô, ngày sản xuất, trọng lượng, mã KCS... Về hình dáng bề mặt, bề mặt của thép nhẵn bóng, ánh lên màu xanh của thép, hình dáng tròn đều không có ba via, có in nhãn hiệu của TISCO. 

- Đối với thép thanh: trên từng cuộn thép có treo Eteket của từng đơn vị sản xuất, trong đó có ghi rõ: tên nhà sản xuất, tiêu chuẩn áp dụng, mác thép, kích cỡ, số lô, ngày sản xuất, trọng lượng, mã KCS... Trên thanh thép dập nổi chữ TISCO và cách 2 gai là chỉ số đường kính đều nghiêng sang bên phải (VD: TISCO D20). Chữ trên thanh thép gọn gàng sắc nét, bề mặt bóng, có màu xanh, gai đều, mặt cắt đầu cây thép phẳng, gọn, không cong vênh. 

- Từ ngày 1/1/2014, tất cả sản phẩm thép thanh vằn sản xuất theo TCVN 1651-2 :2008 sẽ có dấu hiệu nhận biết trên thân thép theo thứ tự dòng chữ in nổi: Logo – TISCO- Mác thép – Ký hiệu đường kính danh nghĩa. (ví dụ: Logo TISCO CB3 d18).

 

Theo Theo Steelonline

Đăng nhập

Tại sao phải đăng nhập? Điều này sẽ giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Tìm hiểu thêm tại đây
Đăng ký một tài khoản Đăng ký một tài khoản